NƯỚC ION KIỀM TƯƠI TRONG VIỆC ĐIỀU TRỊ UNG THƯ

Chào mừng bạn đến với website lacasajsc.com

Tin tức

NƯỚC ION KIỀM TƯƠI TRONG VIỆC ĐIỀU TRỊ UNG THƯ

Nước Ion kiềm tươi trong việc điều trị ung thư
Ung thư là gì?

 

Ung thư là một căn bệnh xảy ra khi có những tế bào không bình thường xuất hiện, chúng sinh trưởng mất kiểm soát và hợp thành một khối u. Các tế bào ung thư dần dần sẽ phá hủy và xâm lấn các mô lành trong cơ thể, xuất phát từ các cơ quan lân cận cho đến toàn cơ thể.
Ngay nay, được biết có hơn 200 bệnh ung thư được các nhà khoa học phát hiện, tên của các bệnh sẽ được đặt theo bộ phận khởi phát khối u cũng như tính chất của bệnh. Chẳng hạn như ung thư có nguồn gốc từ phổi được gọi là ung thư phổi hoặc ung thư phổi nguyên phát, khi lây đến gan sẽ gọi là bệnh ung thư gan thứ phát.
Các bệnh lý ung thư thông thường thường xảy ra hiện nay gồm: ung thư gan, ung thư máu, ung thư cổ tử cung, ung thư tuyến tụy, ung thư trực tràng, ung thư vú, ung thư xương,.. Đa số các loại ung thư đều không có biểu hiện cụ thể trong giai đoạn sớm, nên chỉ có thể phát hiện khi có triệu chứng hoặc khám sức khỏe vô tình phát hiện.
Một số con số đáng báo động về căn bệnh này: mỗi năm trên thế giới có khoảng 14,1 triệu người mới mắc bệnh ung thư và 8,2 triệu người tử vong vì căn bệnh này, trong số đó 2/3 là ở các nước có thu nhập thấp và trung bình.
Tại Việt Nam, số liệu ghi nhận cho thấy, mỗi năm ở nước ta tối thiểu có 125.000 ca mới và 94.000 trường hợp tử vong do ung thư, gấp 9 lần so với số người chết vì tai nạn giao thông. Nam giới thường bị ung thư phổi, sau đó đến dạ dày, gan, đại trực tràng, thực quản, vòm, hạch, máu, tiền liệt tuyến… Ở nữ giới, các loại ung thư nhiều nhất lần lượt là ung thư vú, dạ dày, phổi, đại trực tràng, cổ tử cung, giáp trạng, buồng trứng.

Đâu là nguyên nhân dẫn đến ung thư?

Các tế bào của một cơ thể khỏe mạnh có tính kiềm, trong khi các tế bào của một cơ thể bệnh tật lại bị nhiễm a-xit. Tính axit quá cao trong cơ thể khiến các khoáng chất như kali, natri, magiê và canxi bị lấy khỏi xương và các cơ quan quan trọng để bù đắp cân bằng lại. Nếu những tổn thất và chuyển hóa bất thường này kéo dài, sẽ làm giảm khả năng hấp thụ khoáng chất và các chất dinh dưỡng khác của cơ thể, giảm sự sản xuất năng lượng trong các tế bào, làm giảm khả năng sửa chữa các tế bào bị hư hỏng, giảm khả năng giải độc , làm cho các tế bào khối u phát triển mạnh, cơ thể ở trong tình trạng căng thẳng , stress, hệ miễn dịch suy yếu. Đây là nguyên nhân gốc rễ của rất nhiều loại bệnh tật. Nguy hiểm hơn nữa là môi trường axit có thể làm biến đổi mã gen ADN của tế bào thành tế bào ác tính, đó chính là nguồn gốc bệnh ung thư.

Nguyên nhân gây ra ung thư có nhiều dạng, nhưng thường chủ yếu là do thói quen ăn uống, vấn nạn ô nhiễm không khí, ô nhiễm nguồn nước và nạn thực phẩm bẩn. Thói quen sử dụng rượu, bia, thuốc lá gây nên ung thư phổi, gan, dạ dày, … Trong khi đó, các loại thực phẩm “bẩn” như: thịt lợn chứa chất Salbutamol tạo nạc, rau phun hóa chất kích thích tăng trưởng, tôm bơm silicon, hoa quả ngâm chất bảo quản, … đều có thể gây ra ung thư.

Nước Ion kiềm tươi trong vai trò hỗ trợ và điều trị phòng chống ung thư

Bản chất của nước Ion kiềm tươi

Mang tính kiềm: Khi nước đi qua hệ thống điện phân, các ion canxi, ion kali, ion magie, ion natri…mang điện dương trong nước sau khi cực âm thu hút sẽ khiến khiến ion hydroxit (oh) tăng và có tính kiềm, giúp trung hòa độc tố acid trong cơ thể, thay đổi thể chất tính acid, ngăn ngừa bệnh gout (do dư thừa acid uric), sỏi thận, tiểu đường,…

Là nước có kết cấu phân tử nhỏ: Thông thường nhóm phân tử nước có khoảng 13-16 phân tử, sau khi được điện phân, nhóm phân tử nước thu nhỏ chỉ còn 5-6 phân tử, chất khoáng được ion hóa, sức hòa tan và thẩm thấu mạnh làm cơ thể con người dễ dàng hấp thụ, hỗ trợ tốt cho cơ thể để loại bỏ chất thải trong tế bào và trong máu, thúc đẩy sự trao đổi chất.

Có khả năng giãm thiếu quá trình oxy hóa: Điện vị hoàn nguyên oxy hóa đạt đến dưới -850 mv có khả năng chống oxy hóa tốt, giúp ngăn ngừa lão hóa, tăng sức đề kháng và duy trì sự tươi tắn.

Nước Ion kiềm tươi đối với bệnh ung thư:

  • Uống nước ion kiềm tươi mỗi ngày sẽ giúp cân bằng nội môi trường pH bên trong cơ thể với tính kiềm của mình, giảm phát sinh các tế bào mang tính axit có hại cho cơ thể.Nước ion kiềm tươi cân bằng PH trong huyết dịch và làm giảm các axit dư thừa

  • Nước ion kiềm tươi có tác dụng làm tan chất mỡ dư thừa và thải độc tố cho từng tế bào

  • Nước ion kiềm tươi làm giảm sự phát triển của các loại vi khuẩn có hại trong cơ thể

Việc uống nước ion kiềm tươi mỗi ngày sẽ giúp cho cơ thể của chúng ta có được một nội môi trường tốt, cân bằng độ pH, chống lại các axit có hại gây ra ung thư.

Tham khảo ngay máy lọc nước Ion kiềm tươi tốt nhất: https://lacasajsc.com//may-tao-nuoc-ion-kiem-tuoi-cam-ung-lcs588

Tin khác

0
X