CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN VÀ GIAO HÀNG

Chào mừng bạn đến với website lacasajsc.com

Chính sách

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN VÀ GIAO HÀNG

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN VÀ GIAO HÀNG

1. Đối tượng áp dụng

Đối với tất cả Quý khách hàng là cá nhân, tổ chức, đại lý mua hàng của Lacasa có nhu cầu giao hàng trực tiếp tại nhà hoặc giao hàng theo yêu cầu…

 

2.Hình thức áp dụng

– Quý khách sẽ được giao hàng miễn phí tận nơi tại TP.HCM

 

– Các trường hợp còn lại phí giao hàng sẽ được tính theo biểu phí vận chuyển của hãng vận chuyển hoặc theo bảng phí của Lacasa. Chi phí này sẽ được Công ty thông báo và xác nhận với quý khách trước khi quý khách tiến hành thanh toán và Lacasa tiến hành gửi hàng.

 

3. Thời gian giao hàng

Quý khách sẽ được giao hàng tận nơi trong vòng từ 1 đến 7 ngày tùy vào số lượng đơn hàng, và khoảng cách vận chuyển.

 

Một số trường hợp bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng. Lacasa có thể giao hàng chậm hơn dự kiến. Chúng tôi sẽ có thông báo ngay với Quý khách để biết được tình hình có kế hoạch bán hàng hợp lý.

 

4. Trách nhiệm đối với hàng hóa vận chuyển.

– Quí khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo, hoặc sai hàng hóa, thiếu phụ kiện… thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với người giao hàng, hãng vận tải và thông báo ngay cho Công ty chúng tôi để có hướng xử lý khắc phục kịp thời, hiệu quả.

 

– Sau khi Quý khách ký nhận hàng với người giao hàng, hãng vận tải và không có ý kiến về hàng hóa. Thì mọi phát sinh với hàng hóa sau đó: hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, móp méo, sai hàng hóa, thiếu vật tư – phụ kiện,… Lacasa sẽ không chịu trách nhiệm (Trừ phi sự cố, hỏng hóc được xác định là do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất)

 

5. Một số điều kiện khác

– Lacasa chỉ giao hàng cho đúng người nhận mà Quý khách hàng chỉ định khi mua hàng. Trong quá trình giao hàng nếu có sự thay đổi người nhận một cách không rõ ràng, Công ty có quyền từ chối giao hàng và yêu cầu quý khách hàng nhận hàng tại địa điểm của Công ty.

 

– Nếu địa chỉ giao hàng không rõ ràng, nằm trong ngõ ngách, hoặc ở những nơi nguy hiểm, những vùng đồi núi hiểm trở, phương tiện giao thông đi lại khó khăn, Công ty chúng tôi có quyền từ chối vận chuyển, giao nhận hàng trực tiếp.

 

– Trường hợp Lacasa đã vận chuyển hàng đến địa điểm giao hàng như thỏa thuận lúc đặt hàng, nhưng vì một lý do nào đó khách hàng yêu cầu trả lại hàng thì lúc đó khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển theo biểu giá quy định của Công ty.

 

– Đối với những sản phẩm nặng và cồng kềnh cần vận chuyển lên tầng mà không có thang máy Quý khách hàng vui lòng hỗ trợ người giao hàng trong quá trình chuyển hàng.

Tin khác

0
X