CÔNG TY CỔ PHẦN NGÔI NHÀ CHUNG LACASA KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH DAK LAK

Chào mừng bạn đến với website lacasajsc.com

Tin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN NGÔI NHÀ CHUNG LACASA KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH DAK LAK

CÔNG TY CỔ PHẦN NGÔI NHÀ CHUNG LACASA KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH DAK LAK

Với mục đích mở rộng thị trường và có thêm nhiều cơ hội tiếp cận sản phẩm của LACASA cho người dân, ngày 01/11/2016, Công ty Cổ phần Ngôi Nhà Chung LACASA chính thức khai trương chi nhánh Dak Lak tại địa chỉ 17E, Lương Thế Vinh, P.Tân Tiến, TP. Buôn Mê Thuột.

Lacasa luôn không ngừng vươn lên những tầm cao mới để xứng đáng với niềm tin và sự kỳ vọng của Qúy khách hàng. Bên cạnh việc không ngừng nâng cao chất lượng và đa dạng hóa sản phẩm – dịch vụ, Lacasa luôn chú trọng việc mở rộng và phát triển mạng lưới nhằm đem những sản phẩm tiện ích, dịch vụ nhanh chóng tốt nhất đến tận tay người dân cũng như để phù hợp với quy mô phát triển lớn mạnh của Lacasa.

Bà Nguyễn Trang Ngọc Minh Thư, Chủ tịch HĐQT LACASA cùng các thành viên HĐQT cắt băng khai trương Chi nhánh Dak Lak

Với đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, đầy nhiệt huyết, với phương châm phục vụ khách hàng: nhanh chóng, nhiệt tình, an toàn và hiệu quả, Lacasa nói chung và chi nhánh Dak Lak nói riêng cam kết sẽ đem đến cho Quý khách hàng các sản phẩm với chất lượng và dịch vụ nhanh chóng. Chi nhánh Dak Lak này là minh chứng sống động nhất cho cam kết của Lacasa đối với thị trường Tây Nguyên, đồng thời củng cố trọng tâm chiến lược của Lacasa trong việc tiếp cận khách hàngngay tại khu vực.

Đặc biệt, nhân dịp khai trương chi nhánh, Quý khách hàng sẽ nhận được nhiều chiết khấu ưu đãi trên từng đơn hàng khi mua bất kỳ sản phẩm của Lacasa.
Một số hình ảnh trong buổi lễ khai trương

Mọi thông tin liên hệ:
– Chi nhánh Dak Lak – Công ty Cổ phần Ngôi Nhà Chung Lacasa
– Địa chỉ: 17E, Lương Thế Vinh, P.Tân Tiến, TP Buôn Mê Thuột
– Điện thoại: 05003.898968
– Tổng đài tư vấn: 1800 – 6189

Tin khác

0
X