NHỮNG LÝ DO ĐỂ BẠN BỎ TIỀN RA MUA MÁY LỌC NƯỚC LACASA CÔNG NGHỆ R.O

Chào mừng bạn đến với website lacasajsc.com

Tin tức

NHỮNG LÝ DO ĐỂ BẠN BỎ TIỀN RA MUA MÁY LỌC NƯỚC LACASA CÔNG NGHỆ R.O

NHỮNG LÝ DO ĐỂ BẠN BỎ TIỀN RA MUA MÁY LỌC NƯỚC LACASA CÔNG NGHỆ R.O

§ Máy lọc nước RO LACASA sử dụng công nghệ lọc thẩm thấu ngược với kích cỡ mắt lọc 0.1nm, lọc triệt để không phân biệt nguồn nước đầu vào, chỉ cho phần nước siêu tinh khiết đi qua, không còn bất kỳ tạp chất nào.

§ Loại bỏ 99,99% vi khuẩn, an toàn tuyệt đối khi uống mà không cần đun sôi.

§ Bổ sung khoáng chất và các chất vi lượng tốt cho sức khỏe. Giúp nâng cao hệ miễn dịch, hạn chế nguy cơ bệnh tật.

§ Được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, được viện Pasteur kiểm nghiệm là an toàn cho người sử dụng.

§ Giúp bạn TIẾT KIỆM CHI PHÍ : Sử dụng điện hay ga để đun nước uống hoặc mua nước đóng chai bên ngoài không đảm bảo vệ sinh. Việc sử dụng nước trực tiếp từ máy lọc nước LACASA giúp bạn có được nguồn nước tinh khiết lành mạnh đảm bảo vệ sinh nhất .
§ Máy lọc nước LACASA giúp bạn LOẠI BỎ HOÀN TOÀN các chất ô nhiễm, kim loại nặng, vi khuẩn hay dược phẩm, Cho bạn và gia đình nguồn nước hoàn hảo nhất, bảo vệ bạn và người thân trước nguy cơ mắc các bệnh do nguồn nước nhiễm khuẩn.
§ Uống nước tinh khiết giúp bạn phòng chống và giảm nguy cơ mắc các bệnh liên quan tới hệ tiêu hóa như đau dạ dày, hạn chế nguy cơ ung thư trực tràng, ung thư ruột kết và ung thư bang quang vì máy lọc nước LACASA loại bỏ các độc tố như Clo ,các hóa chất phụ cho Clo, cryptosporidium và giardia trong nước uống thông thường.
§ Uống nước tinh khiết đặc biệt rất quan trọng với trẻ nhỏ . Máy lọc nước LACASA cung cấp nước hoàn hảo giúp trẻ nâng cao hệ thống miễn dịch ,hạn chế nguy cơ bệnh tật.

§ Thiết kế hiện đại, sang trọng. Vật liệu cấu tạo thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

§ Cấu tạo đơn giản, dễ lắp đặt.

§ Hiện nay, LACASA chúng tôi đang cung cấp các sản phẩm máy lọc nước đứng và treo tường với công suất 20L/H, 61L/H, 500L/H, 1000L/H; thích hợp sử dụng cho hộ gia đình, công ty, trường học, trạm y tế, bệnh viện, khu công nghiệp…


Máy lọc nước LACASA cung cấp cho bạn một nguồn nước mát ngọt nhất, tinh khiết nhất để ăn uống và sinh hoạt. Bạn sẽ yên tâm tuyệt đối về chất lượng sau bán hàng của sản phẩm máy lọc nước LACASA.

Tin khác

0
X