NƯỚC ION KIỀM TƯƠI DƯỚI GÓC NHÌN CỦA CHUYÊN GIA

Chào mừng bạn đến với website lacasajsc.com

Tin tức

NƯỚC ION KIỀM TƯƠI DƯỚI GÓC NHÌN CỦA CHUYÊN GIA

Nước Ion kiềm tươi được tạo ra với công nghệ điện giải vượt trội, cấu tạo bên trong được sử dụng các điện cực bằng bạch kim – Titan đắt tiền giúp tạo nước thành dạng ion khác biệt (H+ và OH-) giúp tạo ra nước uống ion kiềm giàu hydrogen và nhiều đặc tính tự nhiên tốt cho cơ thể, nồng độ hydro hòa tan cao từ 300 – 1,000 ppb

Bộ Y tế Nhật Bản đã công bố ghi nhận về  lợi ích của nước ion kiềm tươi đối với sức khỏe,  thông cáo Dược phẩm số 763 vào năm 1965 và khuyến khích người dân trong tất cả các tỉnh sử dụng loại nước này. Từ sau công nhận này, ở Nhật bùng nổ về nhận thức và xu hướng sử dụng nước ion kiềm trong đời sống. Đến năm 1992, lợi ích của nước ion kiềm tươi được kiểm chứng một lần nữa khi được giới thiệu trên một chương trình tin tức truyền hình khiến nó trở thành trào lưu tại Nhật và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

Nước ion kiềm tươi đã được nghiên cứu và kiểm chứng bởi các bác sĩ, chuyên gia nổi tiếng tại Nhật Bản. Kết quả nghiên cứu của Hiệp hội ion kiềm Nhật Bản (1999 - 2000) cho biết, nhờ duy trì hàng ngày việc uống nước ion kiềm pH 9.5 đặc biệt trong các trường hợp triệu chứng nhẹ, các bệnh bất thường về đại tiểu tiện (tiêu chảy mãn tính, táo bón), dạ dày dư axit… đều thấy cải thiện rõ nét.

Nhận định về nước ion kiềm tươi từ một số chuyên gia

Lý giải về nguồn nước tốt cho sức khỏe và tác dụng của nước ion kiềm tươi, theo PGS.TS.BS Nguyễn Thị Lâm – Nguyên Phó viện trưởng Viện Dinh Dưỡng Quốc gia, nước ion kiềm tươi được ứng dụng các kết quả khoa học và công nghệ tân tiến của Nhật Bản. Nước ion kiềm tươi được tạo ra dựa trên quan điểm cần uống nước kiềm tốt cho sức khỏe và duy trì nồng độ pH trong máu là 7.4

Nước ion kiềm tươi còn chứa một thành phần quan trọng khác là các chất điện giải. Chất điện giải có rất ít trong nước uống thông thường (nước tự nhiên hoặc nước tinh khiết), chủ yếu là có trong thức ăn, trong rau xanh, trái cây hoặc nước uống ion kiềm tươi – đây mới là nguồn cung cấp chất điện giải dồi dào cho cơ thể.

PGS.TS.BS Nguyễn Thị Lâm cũng cho biết, nước ion kiềm tươi giàu hydro đã được kiểm chứng lâm sàng bởi giới chuyên gia, bác sĩ danh tiếng tại Nhật. Kết quả nghiên cứu lâm sàng của Hiệp hội ion kiềm Nhật Bản (1999 - 2000) cho biết, nhờ duy trì hàng ngày việc uống nước ion kiềm tươi pH 9.5 đặc biệt trong các trường hợp triệu chứng nhẹ, các bệnh bất thường về đại tiểu tiện (tiêu chảy mạn tính, táo bón), dạ dày dư axit… đều thấy cải thiện rõ nét.

Theo Tiến sĩ Hayashi Hidemitsu, Viện trưởng Viện Nước Nhật Bản, nước ion kiềm tươi có khả năng hỗ trợ cải thiện tình trạng đái tháo đường, bệnh phổi, gout, tăng huyết áp và nhiều bệnh khác do quá trình lão hóa và oxy hóa trong cơ thể gây ra. Nghiên cứu của nhóm giáo sư Shirahata (trường Đại học Kyushu – Nhật Bản) cũng cho thấy, hydro hoạt động như một chất chống oxy hóa trong cơ thể, chống lại các gốc tự do gây hại.

Một số lợi ích mà nguồn nước ion kiềm tươi giàu hydrogen mang lại

Lợi ích đối với người bị tiểu đường: Bệnh tiểu đường hay còn có tên gọi khác là bệnh đáo tháo đường, đây là tình trạng bệnh lý rối loạn chuyển hóa không đồng nhất, với đặc điểm là tăng lượng đường huyết trong cơ thể.

Nước ion kiềm tươi với đặc tính giàu tính kiềm và hydrogen giúp hỗ trợ và điều trị bệnh tiểu đường thông quá các cơ chế:

Tuyến tụy tiết insulin để chuyển hóa gluco thành năng lượng, tuy nhiên do tình trạng cơ thể nhiễm quá nhiều axit dẫn đến ngăn cản insulin không chuyển hóa được năng lượng, dẫn đến lượng đường trong máu cao. Nước ion kiềm tươi với độ pH cao, giúp trung hòa axit trong cơ thể, giúp isulin có thể chuyển hóa gluco thành năng lượng, đồng thời khi uống nước điện giải, cơ thể sẽ tổng hợp NaHCO3, chất này sẽ đi trung hòa lượng đường dư thừa trong cơ thể, giúp làm giảm lượng đường trong máu.

Ở một số người do yếu tố di truyền hoặc nhiễm độc tố dẫn đến AND tuyến tụy bị rối loạn, làm cho insulin không được tiết ra hoặc tiết ra không đủ. Nước ion kiềm tươi với đặc tính giàu hydrogen có tác dụng khôi phục AND bị tổn thương, giúp tuyến tụy tiết ra insulin bình thường.

Hỗ trợ trong phòng chống ung thư: Cisplatin là một loại thuốc phổ biến dùng trong điều trị ung thư, tuy nhiên ứng dụng của nó bị hạn chế do những tác dụng phụ mà nó mang lại cho thận, bởi ảnh hưởng của quá trình mất cân bằng oxy hóa. Nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng hydro phân tử có trong nước ion kiềm  có vai trò rất lớn trong việc giảm thiểu các tác dụng phụ của Cisplatin bằng cách giảm tình trạng mất cân bằng oxy hóa trong cơ thể.

Giảm các triệu chứng tăng huyết áp, đột quỵ: Tăng huyết áp là nguyên nhân quan trọng dẫn đến tử vong do đột quỵ, nhồi máu cơ tim và suy thận giai đoạn cuối. Nghiên cứu của các bác sĩ đến từ đại học Chubu Nhật Bản vào năm 2019 đã chỉ ra rằng việc sử dụng hydrogen thường xuyên có tác dụng trong việc ngăn ngừa chứng phì đại tâm thất, giúp phòng chống tình trạng suy tim, loạn nhịp tim, đột quỵ….

Với tính chất giàu hydrogen, khả năng chống oxy hóa cao. LA CASA tin chắc rằng Nước Ion kiềm tươi sẽ là giải pháp hàng đầu cho việc sử dụng nguồn nước tốt, đảm bảo cho sức khỏe và phòng chất bệnh tật

Truy cập ngay: https://lacasajsc.com//may-tao-nuoc-ion-kiem-tuoi-cam-ung-lcs588

Tin khác

0
X