TOP 10 - THƯƠNG HIỆU – NHÃN HIỆU UY TÍN BA MIỀN NĂM 2020

Chào mừng bạn đến với website lacasajsc.com

Tin tức

TOP 10 - THƯƠNG HIỆU – NHÃN HIỆU UY TÍN BA MIỀN NĂM 2020

Sáng ngày 20/6/2020, Công ty Cổ phần Ngôi Nhà Chung LACASA đã vinh dự nhận giải thưởng do người tiêu dùng bình chọn  : 
TOP 10 - THƯƠNG HIỆU – NHÃN HIỆU UY TÍN BA MIỀN NĂM 2020”
             Sản phẩm dịch vụ chất lượng cao 2020 

 Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh thương hiệu các sản phẩm – dịch vụ chất lượng cao, an toàn và hiệu quả phục vụ, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho mỗi gia đình VIỆT.

 

 

Top 10 “ THƯƠNG HIỆU – NHÃN HIỆU UY TÍN BA MIỀN 2020” dành cho LA CASA một lần nữa giúp khẳng định định hướng chiến lược với cam kết chất lượng mang đến cho người sử dụng một cách tuyệt đối, an toàn, chất lượng là hoàn toàn đúng đắn và vô cùng cần thiết, nhất là trong bối cảnh các vấn đề ô nhiễm hiện nay.


Giải thưởng này không chỉ là cơ hội để LACASA kiểm chứng lại thực lực của thương hiệu mình trong suốt 5 năm qua,  với hơn 1000 đại lý trên toàn quốc thông qua sự đánh giá khách quan của người tiêu dùng… mà còn là động lực khích lệ mọi nhãn hàng thương hiệu LACASA không ngừng cải tiến sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ, hoàn thành sứ mệnh , luôn lấy uy tín và trách nhiệm đi hàng đầu.

CÔNG TY CỔ PHẦN NGÔI NHÀ CHUNG LA CASA xin gửi lời cám ơn chân thành đến toàn thể CB-CNV đã không ngừng cố gắng hoàn thành công việc được giao. 

Đặc biệt LA CASA xin gửi lời tri ân sâu sắc đến Quý đối tác , Qúy khách hàng đã đồng hành cùng LA CASA trong suốt chặng đường 05 năm qua.


Trân trọng cảm ơn !

Tin khác

0
X